กำแพงเพชร-โตโยต้ากำแพงเพชร ฮั้วเฮงหลี จำกัด จัดกิจกรรมฮั้วเฮงหลี Superflex Super Chill Day
สังคม

กำแพงเพชร-โตโยต้ากำแพงเพชร ฮั้วเฮงหลี จำกัด จัดกิจกรรมฮั้วเฮงหลี Superflex Super Chill Day


เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. นายสุภชัย ปิติวุฒิ (เฮียซุป) กรรมการบริหารโตโยต้ากำแพงเพชรฮั้วเฮงหลี จำกัด จัดกิจกรรมงาน ฮั้วเฮงหลี Superflex Super Chill Day โดยมีประชาชนและสื่อมวนชนที่สนใจเข้าร่วมในพิธี พร้อมทดลองขับ TOYOTA All New Camry กันอย่างพร้อมเพรียง


ภายในงาน บริษัทโตโยต้ากำแพงเพชรฮั้วเฮงหลี จำกัด นำรถรุ่นที่เปิดตัวใหม่มาให้ลูกค้าได้ชม พร้อมกับเงื่อนไขพิเศษสุดๆ และพลาดไม่ได้งานนี้คุณจะได้พบกับ รถไฮลักซ์ รีโว่ แต่งหล่อ แต่งเท่ มาโชว์ในงาน ทั้งกระบะยกสูง และกระบะตัวเตี้ย พร้อมโปรเด็ดๆ จากร้านอุปกรณ์แต่งรถครบวงจรที่เป็นพันธมิตรกับโตโยต้า พร้อมส่วนลด ราคาพิเศษเฉพาะลูกค้าโตโยต้าที่ไปร่วมงานเท่านั้น


อีกทั้งยังมีกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุก และรับของรางวัลกับบ้านกันทุกคน พร้อมทดลองขับ TOYOTA All New Camry ที่โชว์รูมโตโยต้าฮั้วเฮงหลี สำนักงานใหญ่ พร้อมรับ ข้อเสนอพิเศษแห่งปี ฮั้วเฮงหลีจัดให้ ออกรถ Yaris และ Yaris ATIV ทุกรุ่น / Corolla Altis เฉพาะรุ่น Hybrid High, Hybrid Mid, Hybrid Entry, GR Sport / Hilux Revo ทุกรุ่น วันนี้

• ลุ้นคันนี้ฟรี หรือโตโยต้าช่วยจ่าย ถึง 900,000 บาท ทุกสัปดาห์

• ลุ้นรับเพิ่ม 100,000 บาท ทุกสัปดาห์

• ได้ทุกคัน ขับฟรีปีนี้ ผ่อนปีหน้า ขับฟรี 90 วัน ใช้ก่อนผ่อนทีหลัง


ยิ่งออกรถไว ยิ่งได้ลุ้นเยอะกว่า! จำนวน 1,008 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 18 ล้านบาท! วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โตโยต้ากำแพงเพชร(ฮั้วเฮงหลี) สำนักงานใหญ่ : 098-750-9955 สาขาสลกบาตร : 098-750-9922 • เรายินดีให้คำปรึกษาผ่านช่องทาง Online ทุกเงื่อนไข Line Official : https://m.me/toyotakamphaengphet *เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด

ข่าว/ภาพ นายวิทยา จตุรภาค  สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร

สนับสนุนข่าวโดย

1
2
3
4

8
9
10
12
15
16

17

คุณสามารถแบ่งปันเนื้อหานี้!

แสดงความคิดเห็น