กำแพงเพชร-นายกโชคชัย นัดรวมพลนักเตะ 4 ทีมเด็ด ดวลแข้ง สนามฟุตบอล ศูนย์กีฬาประจำตำบลอ่างทอง
กีฬา

กำแพงเพชร-นายกโชคชัย นัดรวมพลนักเตะ 4 ทีมเด็ด ดวลแข้ง สนามฟุตบอล ศูนย์กีฬาประจำตำบลอ่างทอง


เมื่อวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 ณ ศูนย์กีฬาประจำตำบลอ่างทอง จังหวัดกำแพงเพชร ได้มีการจัดการแข่งขันฟุตบอล Friends math จำนวน 4 ทีม ประกอบด้วย ทีมเจ้าหน้าที่พลศึกษาจังหวัดกำแพงเพชร ทีมสัสดีจังหวัดกำแพงเพชร ทีมอำเภอโกสัมพีนคร และทีมองค์การบริหารส่วนตำบลอ่างทอง โดยทำการแข่งขันแบบพบกันหมดทุกทีม


สำหรับผลการแข่งขัน ทีม อบต.อ่างทอง เสมอ ทีมเจ้าหน้าที่พลศึกษาจังหวัดกำแพงเพชร 0 ประตูต่อ 0 ทีมสัสดีจังหวัดกำแพงเพชร แพ้ ทีมอำเภอโกสัมพีนคร 0 ประตูต่อ 2 ทีมสัสดีจังหวัดกำแพงเพชร ชนะ ทีมเจ้าหน้าที่พลศึกษาจังหวัดกำแพงเพชร 2 ประตูต่อ 0 ทีม อบต.อ่างทอง ชนะ ทีม อำเภอโกสัมพีนคร 2 ประตูต่อ 0 ทีม อบต.อ่างทอง แพ้ ทีมสัสดีจังหวัดกำแพงเพชร 0 ประตูต่อ 2 และทีมอำเภอโกสัมพีนคร ชนะ ทีมเจ้าหน้าที่พลศึกษาจังหวัดกำแพงเพชร 2 ประตูต่อ 1


สำหรับการจัดการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ เป็นนโยบายของนายโชคชัย ถมอินทร์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลอ่างทอง ที่ส่งเสริมด้านการกีฬา ที่จึงได้สร้างศูนย์กีฬาประตำบลอ่างทอง เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่และบุคลากรของหน่วยงานรัฐและเอกชนภายในจังหวัดกำแพงเพชรและจังหวัดใกล้เคียง ได้ออกกำลังกาย ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลจากยาเสพติดของเด็ก เยาวชน ประชาชนในตำบลอ่างทอง สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย โดยใช้กีฬาฟุตบอลเป็นสื่อสานสัมพันธ์ ในครั้งนี้

ข่าว/ภาพ นายวิทยา จตุรภาค  สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร

สนับสนุนข่าวโดย

1
2
3
4

8
9
10
12
15
16

17

คุณสามารถแบ่งปันเนื้อหานี้!

แสดงความคิดเห็น