กำแพงเพชร-ทีมสโมสรสิงโตเมืองกำแพงเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมสโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ในการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างส่วนราชการ
กีฬา

กำแพงเพชร-ทีมสโมสรสิงโตเมืองกำแพงเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมสโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ในการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างส่วนราชการ


เมื่อวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬาชากังราว (ริมปิง) ตำบลในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร คณะนักศึกษาหลักสูตรการบริหารความมั่นคงสำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 1 พร้อมเจ้าหน้าที่สโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด จำนวนกว่า 30 คน ร่วมตะบันแข้งกับทีมสิงโตเมืองกำแพง ในการจัดกิจกรรม CSR การฝึกอบรมทักษะและเสริมเทคนิคการเล่นกีฬาฟุตบอลให้แก่เยาวชน (คลินิกกีฬา) ในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร โดยมีนายเชาวลิต แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วย พันเอกประสาน แสงศิริรักษ์ เสนาธิการกองพลทหารราบที่ 4 ,นายมนต์ชัย รุ่งชาญชัย และประธานสโมสรสิงโตเมืองกำแพง ,นายสมศักดิ์ ขำสกุล ประธานหอการค้า อาวุโส และพลพรรคทีมประกอบไปด้วยหัวหน้าส่วนราชการและบรรดานักธุรกิจ ในจังหวัดกำแพงเพชร เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก


การจัดกิจกรรม CSR การฝึกอบรมทักษะและเสริมเทคนิคการเล่นกีฬาฟุตบอลให้แก่เยาวชน (คลินิกกีฬา) ในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร ของคณะนักศึกษาหลักสูตรการบริหารความมั่นคงสำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 1 พร้อมเจ้าหน้าที่สโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ในครั้งนี้ เนื่องด้วยรัฐบาลมีเจตนารมณ์และความตั้งใจอันแน่วแน่ ที่จะลดระดับปัญหายาเสพติดและปัญหาที่เกี่ยวเนื่องให้ได้มากที่สุด เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิตความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ความสงบสุขของประชาชนและสังคมโดยส่วนรวมสำหรับการฝึกอบรมทักษะและเสริมเทคนิคการเล่นกีฬาฟุตบอลให้แก่เยาวชนในพื้นที่ต่อไปจากนั้นเป็นการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างทีมสโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด พบกับเจ้าบ้านทีมสโมสรสิงโตเมืองกำแพง โดยทำการแข่งขันครึ่งละ 20 นาที จำนวน 4 เค้าเตอร์ ซึ่งผลการแข่งขัน ทีมทีมสิงโตเมืองกำแพง เปิดบ้านเสมอทีมสโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 3 ประตูต่อ 3 ซึ่งบรรยากาศในการแข่งขันเป็นไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง

ข่าว/ภาพ นายวิทยา จตุรภาค  สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร

สนับสนุนข่าวโดย

1
2
3
4

8
9
10
12
15
16

17

คุณสามารถแบ่งปันเนื้อหานี้!

แสดงความคิดเห็น