กำแพงเพชร-จังหวัดกำแพงเพชร เตรียมสถานที่รองรับ กักตัวผู้ที่มีแนวโน้ม หรือมีลักษณะอาการเข้าข่ายของผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 (มีคลิป)
ข่าวรอบบ้าน

กำแพงเพชร-จังหวัดกำแพงเพชร เตรียมสถานที่รองรับ กักตัวผู้ที่มีแนวโน้ม หรือมีลักษณะอาการเข้าข่ายของผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 (มีคลิป)

vsportkamphaengนายเทวัญ หุตะเสวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วย นายองอาจ สังฆหัตถากร ปลัดจังหวัดกำแพงเพชร นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลคลองแม่ลาย สาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร และเจ้าหน้าที่ปกครอง คณะกรรมการศูนย์ป้องกันโควิด-19 กำแพงเพชร ลงพื้นที่สังเกตการณ์เพื่อเตรียมเป็นสถานที่รองรับ กักตัวผู้ที่มีแนวโน้ม หรือมีลักษณะอาการเข้าข่ายของผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่บริเวณ สถานบริการ ชูศรีรีสอร์ท ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร


สืบเนื่องจาก จังหวัดกำแพงเพชร ยังไม่มีรายการผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี ทางจังหวัด และคณะกรรมการศูนย์ป้องกันโควิด-19 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจึงลงพื้นที่ดูสถานที่และบริเวณสถานที่ต่างๆที่จะปรับปรุงเป็นสถานที่กักตัวของผู้ที่เดินทางมาจากนอกพื้นที่และเข้ามาพักในตัวจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนชาวจังหวัดกำแพงเพชร และสร้างความเชื่อมั่นในการดำเนินงานด้านการป้องกันโรคติดต่อในระหว่างที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19นายมนัส เดชศรี อายุ 67 ปี บ้านเลขที่ 40/1 ม.3 ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ประธานที่ปรึกษาในเครือ หจก.ทรัพย์เดชศรี และบริษัทเพชรคอนกรีต เปิดเผยว่า ตนเองในฐานนะที่เป็นประชาชนคนไทยคนหนึ่ง ที่อยากเห็นประเทศชาติเดินข้ามผ่านวิกฤตอันเลวร้ายนี้ไปได้พร้อมกัน และขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันน้ำใจให้กับประชาชนคนไทยด้วยกัน ด้วยการให้ใช้พื้นที่ในบริเวณ ชูศรีรีสอร์ท เป็นสถานที่กักตัวผู้ที่เดินทางมาจากนอกพื้นที่ โดยมีห้องพักและเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน โดยสถานที่ดังกล่าว มีพื้นที่กว่า 100 ไร่ มีห้องพักรับรองทั้งห้องแถว ห้องพักเดี่ยว รวมกันกว่า 60 ห้อง สามารถรองรับผู้ที่ถูกกักตัวได้มากกว่า 50 คน

ข่าว-ภาพ นายวิทยา จตุรภาค  สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร

สนับสนุนข่าวโดย

1
2
3
4
8
9
10
12
15
16
17

ภาพประกอบ

คุณสามารถแบ่งปันเนื้อหานี้!

แสดงความคิดเห็น