กำแพงเพชร-ชวนทำบุญปีใหม่ปิดทองฝังลูกนิมิต วัดคลองราษฎร์เจริญ
เที่ยว

กำแพงเพชร-ชวนทำบุญปีใหม่ปิดทองฝังลูกนิมิต วัดคลองราษฎร์เจริญ

vsportkamphaengช่วงวันหยุดยาวหลายวันในช่วงปีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2562 - 1 มกราคม 2563 ประชาชนหลายล้านคนที่เดินทางไปทำงานตามจังหวัดต่างๆ ในพื้นที่ภาคกลางต่างก็เดินทางกลับบ้านเพื่อหาคนที่รัก และพักผ่อนในช่วงหยุดยาว

วันนี้ หมวดเติ้ล รองเท้าแตะ เลยอยากพาทุกท่านไปร่วมทำบุญส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการเดินทางออกไปทำบุญงานปิดทองฝังลูกนิมิต ณ วัดคลองราษฎร์เจริญ ตำบลห้วยยั้ง อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งมีกำหนดจัดงานในระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2562 - 6 มกราคม 2563 ภายในงานมีการออกร้านจำหน่ายสินค้าอุปโภคและบริโภคมากมาย และในทุกค่ำคืนตั้งแต่วันแรกถึงวันสุดท้ายมีมหรสพ รำวงย้อนยุคให้ชมฟรี

การเดินทางมายังวัดคลองราษฎร์เจริญ สะดวกมากมายเลยทีเดียว หากท่านเดินทางมาจากกำแพงเพชร ถนนหมายเลข 101 เมื่อท่านถึงไฟจราจรหน้าโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคมให้ท่านเลี้ยวซ้าย ขับรถมาตามถนนสายไปบ้านด่านลานหอย ประมาณ 6 กิโลเมตรก็จะเจอวัดอยู่ทางด้านขวามือ หากเดินทางมาจากสุโขทัยตามถนนหมายเลข 101 เมื่อถึงทางสี่แยกเข้าวัดราษฎร์บูรณะให้ท่านเลี้ยวขวาขับไปประมาณ 5 กิโลเมตร จะเจอวัดอยู่ทางด้านซ้ายมือ

ปีใหม่นี้ใครที่อยากทำบุญเสริมสิริมงคลให้กับตัวเองด้วยการปิดทองฝังลูกนิมิตก็ขอเชิญมาร่วมทำบุญกันได้ตามวันเวลาและสถานที่ที่ได้แจ้งไว้ข้างต้นเลยนะครับ

/// ภาพ-ข่าว* หมวดเติ้ล รองเท้าแตะ

 

 

 

 

 

 สนับสนุนข่าวโดย

1
2
3
4
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17

 

 เส้นทางเดินทาง วัดคลองราษฎร์เจริญ

ภาพประกอบ

คุณสามารถแบ่งปันเนื้อหานี้!

แสดงความคิดเห็น