กำแพงเพชรข่าวกีฬา-ชมรมฟุตบอลอาวุโสกำแพงเพชร จัดการแข่งขันฟุตบอลอาวุโสกระชับมิตร 4 เส้า (มีคลิป)
กีฬา

กำแพงเพชรข่าวกีฬา-ชมรมฟุตบอลอาวุโสกำแพงเพชร จัดการแข่งขันฟุตบอลอาวุโสกระชับมิตร 4 เส้า (มีคลิป)

vsportkamphaeng เมื่อวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 ณ สนามกีฬาชากังราว ริมปิง เมืองกำแพงเพชร นายกมล สิมเมือง ประธานชมรมฟุตบอลอาวุโส กำแพงเพชร จัดการแข่งขันฟุตบอลอาวุโสกระชับมิตร 4 เส้า โดยมีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันคือ ทีมจากจังหวัดสุโขทัย , ทีมจากจังหวัดนครสวรรค์ , ทีมกำแพงเพชรไพโรจน์โฮมโปร , และทีมชากังราวซีเนียร์ ซึ่งทำการแข่งขัน วันที่ 4 ตุลาคม 2562 ณ สนามกีฬาชากังราว ริมปิง โดยแบ่งเป็น สองสาย และทำการแข่งขัน ครึ่งละ 30 นาที ถ้าเสมอจะทำการแตะลูกจุดโทษเพื่อหาผู้ชนะเข้าไปชิงชนะเลิศ


การแข่งขันในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ข้าราชการพนักงานเจ้าหน้าที่และบุคลากรของหน่วยงาน รัฐและเอกชนภายในจังหวัดกำแพงเพชรได้ออกกำลังกายและเสริมสร้างสุขภาพหันมาดูแลและเอาใจใส่สุขภาพของตนเองโดยใช้เวลาว่างจากการทำงานมาเล่นกีฬาฟุตบอลเพื่อสร้างสัมพันธ์ระหว่างกันและกันโดยใช้กีฬาฟุตบอลเป็นสื่อและพัฒนาร่างกายจิตใจให้รู้แพ้รู้ชนะรู้อภัยมีน้ำใจเป็นนักกีฬาและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์


และในช่วงเย็นของวันเดียวกัน นายกมล สิมเมือง ประธานชมรมฟุตบอลอาวุโสกำแพงเพชร เป็นประธานมอบถ้วยรางวัลให้กับทีมที่ชนะในครั้งนี้ ซึ่งมีทีมที่ได้แชมป์คือ อันดับที่หนึ่ง ทีมชากังราวซีเนียร์ อันดับที่สอง ทีมจากจังหวัดสุโขทัย ,อันดับที่สาม ทีมจากจังหวัดนครสวรรค์ และอันดับที่สี่ ทีมกำแพงเพชรไพโรจน์โฮมโปร

 /// ข่าว วิทยา จตุรภาค  สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร 

สนับสนุนข่าวโดย

1
2
3
4
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17

ภาพประกอบ

คุณสามารถแบ่งปันเนื้อหานี้!

แสดงความคิดเห็น